Top 5 công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín

nttthuong / Tháng Mười Một 22, 2019

Bạn là cá nhân hoặc doanh nghiệp đang có nhu cầu mua bán, trao đổi hàng hóa hay gửi hàng đi quốc tế? Bạn đang tìm hiểu các công ty, đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam?

Dưới đây là top 5 công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế tốt nhất tại Việt Nam mà bạn nên tham khảo.

CÓ THỂ BẠN ĐANG QUAN TÂM:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Nhật Bản

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Chuyển phát nhanh quốc tế Viettel Post

chuyển phát nhanh quốc tế
Chuyển phát nhanh quốc tế

Viettel post trực thuộc công ty Cổ phần bưu chính Viettel. Đây là một trong những đơn vị có dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất tại Việt Nam. Nếu bạn có ý định vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài thì đừng quên tham khảo dịch vụ tại đây nhé!

Hiện nay Viettel Post cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ chất lượng cao như chuyển phát nhanh, dịch vụ bưu điện, dịch vụ phát hàng thu tiền,… Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, Viettel Post nhận vận chuyển hàng hóa qua đường bộ hoặc đường hàng không và gửi, phát hàng tới tận tay người nhận. Chuyển phát quốc tế tại Viettel Post cũng bao gồm nhiều gói dịch vụ khác nhau như chuyển phát nhanh tiết kiệm, chuyển phát chỉ định hãng hay chuyển phát chuyên tuyến,… Tuy nhiên điểm hạn chế của Viettel Post đó là chi phí khá cao.

Lựa chọn dịch vụ chuyển phát quốc tế tại Viettel Post, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào độ an toàn của hàng hóa, bưu phẩm khi chuyển đến tay người nhận

Chuyển phát nhanh quốc tế Fado Express

chuyển phát nhanh quốc tế
Fado Express nhận vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi quốc tế

Fado Express là đơn vị vận chuyển hàng hóa xuyên biên giới, chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải, chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế giá rẻ, uy tín.

Ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Giúp khách hàng vượt qua rào cản về khoảng cách giữa các nước và tự tin vận chuyển hàng hóa xuyên biên giới.

Fado Express là giải pháp giúp những cá nhân, đơn vị trong nước có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam ra nước ngoài nhanh chóng, an toàn với chi phí tiết kiệm. Là cầu nối giúp sản phẩm Việt Nam tiếp cận với thị trường thế giới. Đặc biệt với lợi thế là sự chuyên nghiệp trong việc xử lý đơn hàng nhanh chóng, hợp tác với các công ty vận tải quốc tế lớn như DHL, FedEx, Ups,…nhưng giá rẻ và tiết kiệm thời gian. Fado Express chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho khách hàng cần sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.  

Chuyển phát nhanh DHL

chuyển phát nhanh quốc tế
Chuyển phát nhanh quốc tế

DHL là một công ty chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng toàn cầu, có mặt hơn hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Cùng với quy mô lên đến hơn 300.000 nhân viên và sự phát triển mở rộng mạnh mẽ đã đem cái tên DHL trở thành một trong những công ty quốc tế lớn nhất thế giới.

DHL là một đơn vị trực thuộc Công ty bưu chính hàng đầu thế giới Deutsche Post DHL Group của Hoa Kỳ. DHL cung cấp rất nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế qua máy bay, tàu hỏa, tàu thủy, xe tải, dịch vụ kho hàn, dịch vụ đóng gói hàng hóa,… DHL hiện tại đã có chi nhánh tại Việt Nam. Đây là một đơn vị uy tín mà bạn nên gửi gắm niềm tin.

Chuyển phát nhanh FedEx

Chuyển phát nhanh quốc tế
Chuyển phát nhanh quốc tế

Cũng như DHL, FedEx là một công ty dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, vận chuyển hàng hóa quốc tế nổi tiếng toàn cầu. Được thành lập từ năm 1984 tại Hoa Kỳ, đến nay với sự phát triển không ngừng nghỉ hiện tại FedEx đã có mặt tại hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới.

Với doanh thu hàng năm lên đến 58 tỷ đô la, đây là một công ty chuyển phát nhanh quốc tế lớn mạnh và uy tín hàng đầu. Hiện tại ở Việt Nam, FedEx là một đơn vị chuyển phát quyen thuộc, phổ biến và đáng tin cậy. Những hàng hóa nhận vận chuyển tại FedEx chủ yếu qua đường thủy và đường hàng không. Đây là địa chỉ chuyển phát hàng chanh chóng, thâm chí có thể vận chuyển hàng hóa chỉ trong 1,2 ngày.

Chuyển phát nhanh UPS

chuyển phát nhanh quốc tế
chuyển phát nhanh quốc tế

Ups là công ty chuyển phát lớn nhất và cũng là nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực dịch vụ kho vận và vận chuyển chuyên nghiệp. Được thành lập vào năm 1907 với tiền thân là một công ty đưa tin tại Mỹ, UPS đã phát triển thành một tập đoàn với quy mô lên đến nhiều tỷ mỹ kim bằng cách tập trung vào mục tiêu tăng cường toàn cầu hóa thương mại.

Ngày nay UPS là một công ty toàn cầu với danh hiệu là một trong những nhãn hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới. Mỗi ngày, UPS giải quyết lưu lượng hàng hóa, ngân quỹ và thông tin đến hơn 200 quốc gia và lãnh thổ trên toàn cầu. Công ty quốc tế UPS sử dụng những công nghệ tiên tiến, tiếp cận với nguồn tài nguyên trên toàn cầu, sử dụng mạng lưới tích hợp tài sản vật chất, công nghệ và nhân lực hàng đầu thế giới.

Ở Việt Nam, UPS cũng là một công ty chuyển phát nhanh quốc tế hoàn toàn đáng tin cậy.

Trên đây là tổng hợp top 5 công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và tốt nhất tại Việt Nam. Mong rằng những thông tin trên sẽ bổ ích đối với quý khách!

Liên hệ ngay FadoExpress để được giải đáp mọi thắc mắc:

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 21 Bis Hậu Giang, P.4, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: [email protected]

Tel: 0909 931 247

Hà Nội

Địa chỉ: Kho K03, ICD Mỹ Đình, số 02 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected]

Tel: 0909 931 247