Công ty vận tải vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín

thamnt / Tháng Tám 3, 2019

Cùng với sự hội nhập quốc tế, giao thương hàng hóa giữa các nước với nhau thì dịch vụ vận tải vận chuyển hàng hóa quốc tế ra đời và ngày càng phát triển. Để có thể đưa hàng hóa đến nơi được an toàn, tiện lợi và phù hợp thì việc tìm kiếm những công ty vận tải vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín là điều thực sự cần thiết. 

Cong ty van chuyen van tai hang hoa

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc

Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc

Dịch vụ chuyển hàng đi Đài Loan

Dịch vụ chuyển hàng đi Nhật

Những yếu tố làm nên công ty vận tải hàng hóa quốc tế uy tín

Để gây dựng tên tuổi trên thị trường, tạo dựng được uy tín với khách hàng là cả một quá trình nỗ lực không ngừng của các công ty vận tải, công ty chuyển phát nhanh quốc tế. Để có thể tìm được đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín có thể lựa chọn đơn vị dựa trên những yếu tố như:

Giá thành phù hợp

Chi phí luôn là một trong những yếu tố tạo nên tính quyết định cho mỗi cuộc thương thảo làm ăn. Những đơn vị vận chuyển quốc tế luôn được lựa chọn không chỉ đáp ứng về chất lượng, về dịch vụ mà còn phải thỏa đáng về giá cước vận chuyển hàng hóa quốc tế mới có thể tồn tại trên thị trường.

bang gia cong ty van tai van chuyen hang hoa

Luôn đúng hạn

Giá trị cốt lõi của các đơn vị vận chuyển chính là sự đúng hạn, luôn nhanh chóng và không chậm trễ. Khi giao dịch vận chuyển hàng hóa người gửi luôn mong muốn hàng của mình được chuyển đến nơi yêu cầu đúng thời hạn, hàng hóa còn nguyên vẹn, đảm bảo chất lượng. Thời gian giao hàng nhanh chóng, chất lượng được xem là yếu tố sống còn quyết định sự phát triển của công ty vận chuyển.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn là điểm mấu chốt tạo nên sự liên kết giữa công ty và khách hàng với nhau. Phần lớn khách hàng sẽ luôn ấn tượng và nhớ đến nhà cung cấp dịch vụ có chương trình chăm sóc khách hàng tốt. Việc tạo dựng nên hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt huyết sẽ góp phần tạo nên sự thành công của mỗi tổ chức.

cong ty van tai van chuyen hang hoa uy tin

Fado Express, đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín hiện nay

Là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín, Fado Express luôn mang đến cho khách hàng những hành trình vận chuyển hàng hóa xuyên quốc gia chất lượng nhất. Với những giá trị mà Fado Express đã tạo dựng nên trong suốt thời gian vừa qua thì Fado Express chắc chắn là địa chỉ tin cậy cho mỗi chuyến xuất hàng ra thế giới của các đơn vị kinh doanh hàng hóa.

Fado Express hiện có 2 cơ sở giao nhận hàng hóa tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là 2 đầu mối để có thể vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không tại sân bay quốc tế Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất. Tại đây, hàng hóa sẽ được giao đi khắp nơi trên thế giới theo đúng hợp đồng vận chuyển hàng hóa. Ước tính, mỗi năm Fado Express đã giao hơn 100.000 lô hàng từ Việt Nam đến các nước khác nhau.

Để có thể làm nên uy tín trên thị trường thì không thể nhắc đến độ ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp đã góp phần tạo nên thành công cho mỗi chuyến đi. Ngoài ra thì giá vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến các nước khác của Fado Express cũng vô cùng phù hợp và canh tranh so với các hãng vận chuyển quốc tế khác. Đây chính là ưu điểm mà Fado Express có được và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Quy trình vận chuyển hàng hóa của Fado Express

quy trinh van chuyen

Bước 1

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bạn cần liên hệ với Fado Express chúng tôi. Nhân viên khi tiếp nhận thông tin sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về dịch vụ. Bạn dựa vào đó có thể an tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ về sử dụng.

Bước 2

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bạn hãy mang hàng hóa mà bạn muốn gửi đến văn phòng chúng tôi tại 2 văn phòng chính tại hai TP lớn: Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tiếp tục kê khai hàng hóa, thông tin để hoàn thành phần đầu của quá trình thông quan.

Lưu ý:  Đối với khách hàng ở những tỉnh thành khác ( 61 tỉnh thành còn lại) hoặc chính những khách hàng ở TP Hồ Chí Minh không thể mang hàng hóa đến văn phòng cũng đừng ngại hãy gọi cho chúng tôi và cho chúng tôi địa chỉ. Nhân viên của Fado Express sẽ đến tận nơi để lấy hàng và giúp bạn hoàn thành thủ tục kê khai.

Bước 3

Định lượng hàng hóa và thanh toán cước chuyển phát nhanh cho đơn vị.

Sau khi nhận được hàng hóa đơn vị chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đóng gói hàng hóa cẩn thận, kỹ lượng để tránh mọi sự hư  hỏng, thất thoát trong quá trình vận chuyển.

Khách hàng theo dõi quá trình hàng hóa vận chuyển hàng hóa với mã số Tracking. Phía đơn vị sẽ giám sát chặt chẽ, đôn thúc quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

Bước 4

Hoàn thành quá trình giao hàng. Hàng hóa đến tay người nhận.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế tại Fado Express bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng vận chuyển tại đây. Với sự hợp tác chuyên nghiệp cùng các hãng hàng không lớn trên thế giới, Fado Express luôn cam kết hàng hóa đến nơi an toàn, đúng thời hạn cho khách hàng.

Liên hệ ngay FadoExpress để được giải đáp mọi thắc mắc:

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 21 Bis Hậu Giang, P.4, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: [email protected]

Tel: 0909 931 247

Hà Nội

Địa chỉ: Kho K03, ICD Mỹ Đình, số 02 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected]

Tel: 0909 931 247