Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật Bản giá rẻ

pthong / Tháng Sáu 10, 2019

Những năm gần đây, người Việt Nam cư trú ở Nhật Bản có xu hướng tăng và chiếm tỷ lệ cao. Theo đài NPK đưa tin, theo số lượng Chính phủ Nhật thông báo , người nước ngoài làm việc có sốđông nhất là Trung Quốc với 370.000 người, đứng thứ hai là Việt Nam với số lượng là 240.000 và đứng thứ 3 là lao động Philippines với 146.000 người (số liệu thống kê tính đến cuối năm 2017). Với số liệu trên ta biết rằng nhu cầu chuyển hàng hóa của người Việt Nam đi Nhật hiện nay là rất cao.

CÓ THỂ BẠN ĐANG QUAN TÂM:

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc

Dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ

Gửi hàng đi Mỹ Fedex

gui-hang-di-nhat-ban

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Nhật hiện nay như thế nào? 

Nhật Bản là đất nước thu hút nhiều người Việt Nam đến sinh sống và học tập nhằm muốn phát triển tương lai sự nghiệp. Hơn bao giờ hết, Nhật đã trở thành cái tên đầu tiên trong danh sách lựa chọn của những bạn trẻ Việt Nam khi muốn ra nước ngoài học tập và tích lũy kiến thức. Đồng thời là đất nước thu hút lực lượng lao động Việt Nam khá cao với mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc tốt, điều kiện sinh sống đảm bảo và là một đất nước giàu bản sắc văn hóa.

Hiện nay nhu cầu người Việt chuyển sang hóa, ship hàng qua cho người thân ở Nhật Bản là rất lớn. Có rất nhiều công ty ra đời nhằm đáp ứng dịch vụ giao nhận hàng giữa hai quốc gia nhưng vì có quá nhiều công ty dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật, chuyển hàng đi Nhật người tiêu dùng cảm thấy bối rối  khi đứng trước nhiều lựa chọn, không biết công ty, dịch vụ nào đáng tin cậy, chất lượng, không biết gói cước hay dịch vụ nào giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển tốt đa nhất. Lên mạng tra gói cước, dịch vụ thì càng khó khi ta chưa biết gì và có vô số thông tin mà internet cung cấp cho chúng ta khi khi nhập những từ khóa chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nhật giá rẻ. Vâng, với thời đại 4.0 bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin trên mạng nhưng rất khó để có thể lựa chọn trong số rất nhiều kết quả hiện ra.

Fado Express là một trong những công ty chuyển phát nhanh, nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế đi nước ngoài,  trong đó có vận chuyển hàng hóa đi Nhật Bản, là một công ty chuyển phát nhanh sinh sau đẻ muộn hơn so với những công ty khác nên đòi hỏi Fado Express luôn phải cố gắng hết mình để có thể bằng những công ty ra đời trước đó, không chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ mà Fado Express muốn những cá nhân,  tổ chức, doanh nghiệp đã, đang và sẽ là khách hàng của mình sẽ được nhận giá ưu đã nhất để có thể tiết kiệm chi phí hơn nữa. Chúng tôi – Fado Express, chắc chắn với bạn rằng là dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Nhật uy tín, chất  lượng và tiết kiệm.

Hãy xem nào Fado Express mang đến cho bạn tiện ích gì? 

dich-vu-gui-hang-di-nhat-ban

 • Fado Express tự hào khi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng khi sẵn sàng tư vấn những thắc mắc của khách hàng về dịch vụ Chuyên nhận ship hàng từ Việt Nam đi Nhật Bản một cách nhiệt tình, thân thiện.
 • Bạn cần gửi  hàng gì Fado Express sẽ chuyển hàng đó cho bạn! Trừ những hàng cấm trong danh sách những hàng hóa không được phép được vận chuyển đến Nhật. Bạn có thể tham khảo thêm danh sách những mặt hàng được phép và không được phép nhập khẩu ở Nhật theo đường link: ….
 • Khách hàng chỉ việc mang hàng đến địa chỉ văn phòng chúng tôi, Fado Express sẽ hoàn tất mọi thủ tục liên quan đến hải quan, nhập khẩu,… Nếu không có thời gian bạn có thể nhờ nhân viên của chúng tôi đến tận nhà lấy hàng.
 • Thủ tục đơn giản hơn bao giờ hết. Sau khi kê khai thông tin của quý khách thì Fado Express sẽ lưu trực tuyến để có thể kết nối khách hàng với hàng hóa của mình trong quá trình vận chuyển, theo dõi đơn hàng của mình.
 • Phương thức thanh toán đa dạng, uy tín và giảm thiểu rủi ro cho khách hàng khi giao dịch qua internet và chuyển khoản qua ATM.
 • Dù gói cước của bạn cao  hay thấp thì Fado Express cam kết với bạn hàng gửi sẽ đúng nơi người nhận và đúng thời gian theo thỏa thuận.
 • Giải quyết những vấn đề phát sinh, như hàng hư hỏng, đỗ vỡ, thiếu hay gửi sai, thất lạc, một cách nhanh chóng và kịp thời, đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất.

Dù bạn ở bất cứ đâu, fado express.vn cũng luôn sẵn sàng mang đến dịch vụ chuyên nhận ship hàng từ Việt Nam đi qua Nhật để làm cầu nối kết nối bạn và người thân tại Nhật.

chuyen-hang-tu-vn-sang-nhat

Vận chuyển hàng đi Nhật Bản dễ dàng hơn bao  giờ hết

Bạn đang có ý định gửi quà cho người thân ở Nhật, bạn muốn gửi hàng hóa, hàng mẫu sang cho các đối tác Nhật Bản của mình? Hãy sử dụng ngay dịch vụ Chuyên nhận ship hàng từ Việt Nam đi qua Nhật Bản của Fadoexpress.vn.

 • Chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển mọi mặt hàng đi Nhật bao gồm: Các loại chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng kinh doanh số lượng lớn. Các bạn tham khảo chi tiết dịch vụ >> gửi Chứng từ, Hồ sơ, Thư đi Nhật << của FadoExpress
 • Các sản phẩm công nghệ như điện thoại, lapptop, máy tính bảng… Các bạn tham khảo chi tiết dịch vụ >> gửi laptop, máy tính bàn, điện thoại đi Nhật Bản << của FadoExpress
 • Các loại quần áo giầy dép, hành lý cá nhân, vật dụng gia đình
 • Các loại mỹ phẩm, kem dưỡng, chăm sóc da….
 • Các loại hàng thực phẩm, hàng đồ khô…
 • Thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc và các loại thuốc khó đi.
 • Nhiều mặt hàng khác (Trừ các loại hàng cấm theo quy định của Việt Nam và Nhật Bản).

Fadoexpress.vn sẽ đảm bảo các thủ tục pháp lý đơn giản nhất để quý khách tiết kiệm thời gian và công sức một cách tốt ưu nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần? 

Liên hệ ngay FadoExpress để được giải đáp mọi thắc mắc:

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 21 Bis Hậu Giang, P.4, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: [email protected]

Tel: 0909 931 247

Hà Nội

Địa chỉ: Kho K03, ICD Mỹ Đình, số 02 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected]

Tel: 0909 931 247