Công ty chuyển phát nhanh quốc tế UPS là gì?

nttthuong / Tháng Ba 11, 2020

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế UPS được thành lập vào năm 1907 tiền thân là một công ty đưa tin tại Mỹ. Hiện nay UPS đã trở thành một tập đoàn với quy mô lớn chuyên cung cấp các dịch vụ kho vận chuyên biệt và vận chuyển chuyên nghiệp toàn cầu. Tuy nhiên tại Việt Nam không phải ai cũng biết và hiểu rõ về thương hiệu vận tải uy tín này, vì vậy bài viết của Fado Express dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về top công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu này nhé!

CÓ THỂ BẠN ĐANG QUAN TÂM:

DHL là gì

VNpost là gì

Viettel Post là gì

Kho ngoại quan là gì

Chuyển phát nhanh quốc tế UPS

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế UPS là gì?

UPS (United Parcel Service Express) là công ty phân phối trọn gói và cung cấp giải pháp quản lý chuỗi cung ứng. Hàng ngày UPS chuyển phát hơn 15 triệu gói hàng trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Công ty Logistics toàn cầu này có trụ sở tại thành phố Sandy Springs, Georgia, Hoa Kỳ, đây là một phần thuộc khu vực đô thị Greater Atlanta. Một số mạng lưới của UPS

Khu vực châu Á – Thái Bình Dương: UPS House – Singapore

khu vực Châu Âu: 1200 Brussel, Bỉ

Khu vực Châu Mỹ Latinh và Caribe: Miami USA

Tại Việt Nam, UPS Việt Nam có 2 trụ sở ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài ra UPS có mạng lưới trạm trung chuyển đường bay ở khắp nơi trên thế giới

chuyển phát nhanh quốc tế UPS

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của chuyển phát nhanh quốc tế UPS

UPS là giải pháp cực kỳ hiệu quả dành cho các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực sản xuất ô tô, công nghiệp, công nghệ,…cần vận chuyển các lô hàng hóa có trọng tải lớn từ 70kg trở lên. Hiện nay UPS cung cấp dịch vụ giao hàng đảm bảo, giao hàng tận nơi đúng ngày, đối với các lô hàng trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, UPS vận chuyển rất nhanh có thể chỉ trong một đêm và từ 1 đến 3 ngày đối với khu vực Châu Âu, Châu Mỹ.

Sử dụng công nghệ tiên tiến, tiếp cận với các nguồn tài nguyên trên toàn cầu, và một mạng lưới tích hợp tài sản vật chất, công nghệ và nhân lực, UPS cung cấp lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ có thể giúp các doanh nghiệp tìm được khách hàng thường xuyên và phát triển công việc kinh doanh. Công nghệ được sử dụng là DIAD – thiết bị giúp theo dõi quá trình vận đơn của hơn 15 triệu hàng hóa mỗi ngày trên toàn cầu.

Thời gian  vận chuyển hàng hóa của chuyển phát nhanh UPS

chuyển phát nhanh quốc tế UPS

Với những địa điểm vùng sâu vùng xa thì UPS sẽ tính thêm cước phí và thêm 1,2 ngày để gửi hàng .

Trên đây là một số thông tin về công ty Chuyển phát nhanh quốc tế UPS, mong là những thông tin trên sẽ có ích cho bạn đọc.

Fado Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, chúng tối là đối tác của các hãng vận tải lớn trên thế giới như DHL, FedEx, UPS,…  Đến với chúng tôi bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để có thể dễ dàng vận chuyển, gửi hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài.

Liên hệ ngay FadoExpress để được giải đáp mọi thắc mắc:

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 21 Bis Hậu Giang, P.4, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: [email protected]

Tel: 0909 931 247

Hà Nội

Địa chỉ: Kho K03, ICD Mỹ Đình, số 02 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected]

Tel: 0909 931 247