Công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín chất lượng

thamnt / Tháng Tám 8, 2019

Có khá nhiều công ty vận chuyển quốc tế uy tín chất lượng xuất hiện trên thị trường Việt Nam hiện nay. Trong đó, Fado Express được đánh giá là một trong những dịch vụ uy tín được nhiều khách hàng biết đến. Đơn vị ra đời đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khách hàng đặt ra.

CÓ THỂ BẠN ĐANG QUAN TÂM:

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Indonesia

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Philippines

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lào

cong ty chuyen phat nhanh chat luong

Fado Express – Công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín

Không phải tự nhiên Fado Express được nhiều khách hàng đánh giá là một trong top công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu hiện nay. Thực tế cho thấy rằng, đơn vị đáp ứng được hầu hết các tiêu chí người dùng đặt ra, cụ thể như sau:

Công ty cung cấp đa dạng dịch vụ

Fado Express được biết đến là công ty uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín trên thị trường hiện nay. Đơn vị cung cấp đến bạn đa dạng các tuyến chuyển phát nhanh khác nhau. Bạn theo đó tùy thuộc vào nhu cầu của mình có thể chọn lựa được dịch vụ phù hợp với mình.

Chi phí dịch  vụ hợp lý

Chi phí luôn là yếu tố được đơn vị quan tâm. Do đó, chi phí được đơn vị đưa ra cho dịch vụ là phí cạnh tranh rẻ nhất thị trường hiện nay. Bạn khó tìm ra được đơn vị nào đưa ra mức giá cước chuyển phát nhanh quốc tế cạnh tranh hợp lý như chúng tôi. Bên cạnh giá hợp lý, đơn vị còn đưa ra được những chương trình khuyến mãi giảm giá chuyển phát nhanh. Bạn nếu nắm bắt đúng thời cơ sẽ có được dịch vụ như ý muốn.

Đơn vị hỗ trợ vận chuyển đa dạng hàng hóa không nằm trong danh sách hàng cấm

Thời gian vận chuyển nhanh

Thời gian vận chuyển luôn là tiêu chí được Fado Express quan tâm. Do đó, chúng tôi đã đẩy mạnh dịch vụ của mình, tạo ra các chuyến chuyển phát nhanh với thời gian thực hiện nhanh chóng nhất. Chỉ một thời gian ngắn khi bạn gửi hàng, nhân viên đơn vị sẽ chuyển tới tận tay người nhận. Bạn hãy an tâm rằng, đơn vị chưa bao giờ lỗi hẹn với bất cứ khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ đến từ đơn vị phụ thuộc vào đa dạng các yếu tố khác nhau. Nếu trong thời gian vận chuyển đơn vị gặp các sự cố về thiên tai khiến hàng về chậm hơn dự kiến 1-2 ngày, kính mong khách hàng lượng thứ.

Đơn vị tư vấn tận tình

Đến với đơn vị chúng tôi chọn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ uy tín chất lượng bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên. Dựa trên những lời tư vấn đó bạn có thể phần nào hiểu thêm về dịch vụ được đơn vị đưa ra. Ngoài ra, bạn sẽ xóa bỏ được những thắc mắc hiện đang gặp phải về dịch vụ chuyển phát nhanh này.

Fado Express cam kết mang đến cho bạn lợi ích tốt nhất

chon Fado Express chuyen hang ban hay an tam ve chat luong

Fado Express được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa uy tín, chất lượng cao. Đơn vị ra đời cam kết mang đến cho người dùng những lợi ích tốt nhất. Bạn nếu chưa biết những lợi ích đơn vị mang lại như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây.

  • Fado Express cam kết vận chuyển đa dạng hàng hóa khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi không nhận chuyển gửi hàng hóa nằm trong danh sách hàng cấm được pháp luật quy định.  Nếu bạn cố tình vi phạm đơn vị chúng tôi sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.
  • Fado Express cam kết an toàn hàng hóa. Bởi, bất cứ hàng hóa nào đơn vị nhận từ tay bạn đều được kiểm tra độ an toàn trước khi thực hiện công việc nhiệm vụ. Nếu hàng hóa chưa đạt sự an toàn, nhân viên chúng tôi sẽ yêu cầu  khách hàng bọc gói để đảm bảo.
  • Fado Express cam kết giao tận tay người nhận. Người nhận dù ở bất cứ địa chỉ nào, chỉ cần liên hệ với đơn vị. Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ  trợ giao hàng tận tay bạn. Khi giao hàng, nhân viên sẽ yêu cầu bạn ký nhận hàng hóa để kết thúc hợp đồng.
  • Fado Express cam kết không tráo đổi hàng hóa. Bạn nếu phát hiện đơn vị chúng tôi tráo đổi hàng hóa hãy liên hệ với đơn vị. Chúng tôi sẽ giải quyết triệt để tình trạng trên và đưa ra chính sách đền bù cho bạn.

Quy trình chuyển phát nhanh hàng hóa của Fado Express

quy trinh van chuyên hang hoa

Bước 1

Khi có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa bạn cần liên hệ với Fado Express chúng tôi. Nhân viên khi tiếp nhận thông tin sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về dịch vụ. Bạn dựa vào đó có thể an tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ về sử dụng.

Bước 2

Khi có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa bạn hãy mang hàng hóa mà bạn muốn gửi đến văn phòng chúng tôi tại 2 văn phòng chính tại hai TP lớn: Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tiếp tục kê khai hàng hóa, thông tin để hoàn thành phần đầu của quá trình thông quan.

Lưu ý:  Đối với khách hàng ở những tỉnh thành khác ( 61 tỉnh thành còn lại) hoặc chính những khách hàng ở TP Hồ Chí Minh không thể mang hàng hóa đến văn phòng cũng đừng ngại hãy gọi cho chúng tôi và cho chúng tôi địa chỉ. Nhân viên của Fado Express sẽ đến tận nơi để lấy hàng và giúp bạn hoàn thành thủ tục kê khai.

Bước 3

Định lượng hàng hóa và thanh toán cước chuyển phát nhanh cho đơn vị.

Sau khi nhận được hàng hóa đơn vị chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đóng gói hàng hóa cẩn thận, kỹ lưỡng để tránh mọi sự hư  hỏng, thất thoát trong quá trình vận chuyển.

Khách hàng theo dõi quá trình hàng hóa vận chuyển hàng hóa với mã số Tracking. Phía đơn vị sẽ giám sát chặt chẽ, đôn thúc quá trình vận chuyển hàng hóa quốc tế của khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

Bước 4

Hoàn thành quá trình giao hàng. Hàng hóa đến tay người nhận.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa tại Fado Express bạn sẽ nhận được những lợi ích tốt nhất. Bạn nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, đừng ngần ngại liên hệ với đơn vị chúng tôi.

Liên hệ ngay FadoExpress để được giải đáp mọi thắc mắc:

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 21 Bis Hậu Giang, P.4, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: [email protected]

Tel: 0909 931 247

Hà Nội

Địa chỉ: Kho K03, ICD Mỹ Đình, số 02 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected]

Tel: 0909 931 247