Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Philippines

pthong / Tháng Sáu 25, 2019

Bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Philippines nhưng chưa biết đơn vị chuyển phát nhanh nào uy tín! Hay bạn cảm thấy bực mình, khó chịu với đơn vị chuyển phát trước đây do nhiều lần giao hàng lề mề. Đã có lần đơn hàng của bạn phải chịu thiệt thòi vì bị hư hỏng, không còn nguyên vẹn hình dạng ban đầu do đóng gói bất cẩn, không bảo đảm trong quá trình vận chuyển, công ty chuyển phát nhanh chịu trách nhiệm thì im lặng cho qua chuyện… Cùng là đơn vị chuyển phát nhanh Fado Express hiểu rằng những điều đó hoàn toàn thuộc về lỗi của các đơn vị chịu trách nhiệm đối với những đơn hàng mà khách hàng đã giao phó cho mình! Trong những năm hoạt động trên lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, đặc biệt với dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Philippines chúng tôi cảm thấy rất  vui khi mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi không gặp phải khiếu nại, phản hồi không tốt về chất lượng vận chuyển hàng hóa của chúng tôi.

CÓ THỂ BẠN ĐANG QUAN TÂM:

Chuyển phát nhanh đi Indonesia

Chuyển phát nhanh đi Brunei

Chuyển phát nhanh từ đi Mông Cổ

Những cam kết mà Fado Express đã thực hiện được

Với  hơn 30000 khách hàng đã tin tưởng, Fado Express đã đi đến hơn 200 quốc gia thực hiện thành công gần 50000 đơn hàng trong thời gian qua. Sự vui vẻ, hài lòng của khách hàng khi quay lại đơn vị chúng tôi thực hiện những đơn hàng tiếp theo là mục tiêu, động lực để chúng tôi phấn đấu luôn làm tròn nhiệm vụ, trách nhiệm của mình một cách cao nhất. Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Philippines của Fado Express thì hãy kiểm tra lại xem chúng tôi có liệt kê thiếu những cam kết nào đã thực hiện với đơn hàng của bạn  không? Còn nếu bạn chưa sử dịch thì đọc tham khảo nhé!

  • Chất lượng dịch vụ tốt, giá cước tiết kiệm và ưu đãi
  • Thời gian giao hàng được rút ngắn tối đa
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, rõ ràng
  • Đóng gói hàng hóa cẩn thận, kỹ lưỡng, an toàn. Và hoàn toàn không tính phí
  • Nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Luôn tận tình, vui vẻ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
  • Với Fado Express thì không một khoảng cách địa lý hay thủ tục hải quan nào cản trở vật phẩm, hàng hóa n đến với người thân, bạn bè, đối tác làm ăn của bạn ở Philippin.

chuyen-phat-nhanh-di-philippines

Kinh nghiệm gửi hàng từ Việt Nam đi Philippines

Cần nắm rõ những mặt hàng nào được phép và không được phép vận chuyển đến quốc gia mà bạn cần gửi tới. Nếu vận chuyển những mặt hàng cấm sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và hàng hóa sẽ bị tịch thu không bồi thường.

Nên cung cấp những giấy tờ liên quan đến giá trị, chứng từ nguồn gốc, xuất xứ để thuận tiện trong việc hoàn tất thủ tục thông quan hàng hóa của các bạn.Chất lượng dịch vụ không phải hoàn toàn do giá cước. Cước phí bạn trả phụ thuộc vào kiện hàng của bạn (Kích thước, trọng lượng, hoặc gói dịch vụ gì?). Dù đơn hàng của bạn giá cước cao hay thấp thì các đơn vị chuyển phát nhanh đều có trách nhiệm thực hiện đúng cam  kết( giao hàng nhanh nhất có thể và phải tuyệt đối bảo đảm, an toàn).

Với những đơn hàng không gấp các bạn nên sử dụng gói dịch vụ tiết kiệm. Với những đơn hàng lớn, nặng có tính chất mậu dịch cần có hợp đồng rõ ràng và chọn phương thức vận chuyển bằng đường bộ hoặc đường thủy.Cần phải thống nhất và xác nhận giá cước thanh toán trước khi bạn xác nhận đơn hàng với đơn vị chuyển phát nhanh và tuyệt đối không phát sinh thêm chi phí nào trong quá trình vận chuyển.

Chỉ nên chuyển phát nhanh ở những đơn vị có quy mô để đảm bảo quyền lợi của mình.

Phản hồi ngay lại vấn đề bất cập bạn gặp phải khi sử dụng dịch vụ của đơn vị chuyển phát nhanh để đơn vị chuyển phải nhanh giải quyết kịp thời cho bạn.

Liên hệ ngay FadoExpress để được giải đáp mọi thắc mắc:

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 21 Bis Hậu Giang, P.4, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: shipping@fadoexpress.vn

Tel: 0909 931 247

Hà Nội

Địa chỉ: Kho K03, ICD Mỹ Đình, số 02 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: shipping@fadoexpress.vn

Tel: 0909 931 247