Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Lào uy tín

pthong / Tháng Sáu 24, 2019

Không chỉ là nước láng giềng có đường biên giới dài với Việt Nam gần…. mà trong lịch sử và hiện tại Việt Nam và Lào là 2 nước Đông Nam Á có quan hệ chính trị, ngoại giao, văn hóa rất tốt đẹp. Đặc biệt, quan hệ kinh tế – thương mại ngày càng được hai nước đẩy mạnh. Chính nhờ những yếu tố trên mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh của cư dân hai nước ngày càng tăng cao.

CÓ THỂ BẠN ĐANG QUAN TÂM:

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Philippines

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Lào

chuyen-phat-nhanh-di-lao

Ở đâu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở đó xuất hiện những công ty, đơn vị vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh. Đó là quy luật thị trường, có cầu ắt sinh cung hay cung sinh ra để phục vụ cho nhu cầu của con người. Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người ngày một phát triển. Nhu cầu chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa trong cơ chế thị trường toàn cầu hóa, hội nhập hóa. Hiện nay, hầu hết các quốc gia trên thế giới đều mở cửa thu hút đầu tư nhằm thúc đẩy phát triển đất nước. Việt Nam và Lào cũng không ngoại lệ. Có đường biên giới liền kề nhau, thêm vào đó, trong lịch sử hai nước có mối quan hệ tốt đẹp nên thuận lợi cho việc hợp tác, phát triển kinh tế. Việc thông thương, chuyển hàng đi từ Việt Nam sang Lào và ngược lại được khai thác triệt để đảm bảo sự lưu thông hàng hóa giữa hai nước.

Hơn nữa, hiện nay lượng người Việt học tập, làm ăn sinh sống tại Lào khá nhiều do đó nhu cầu gửi hàng đi Lào cho người thân bên nước bạn ngày càng cao.

Rất nhiều đơn vị chuyển phát nhanh ra đời, tuyến đi từ Việt Nam phải nói rằng  được khá nhiều đơn vị khai thác. Không chỉ các đơn vị trong nước mà ngay một số có đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế cũng khai thác. Để có thể biết một đơn vị chuyển phát nhanh hiện nay thì không khó nhưng để có thể có một đơn vị chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng khiến bạn yên tâm thì không đơn giản chút nào?

Những sai lầm trong chuyển phát nhanh đi Lào

Thứ nhất, nhiều người, có nhiều khách hàng cũng như không ít đơn vị chuyển phát nhanh nghĩ rằng việc chuyển phát nhanh qua Lào dễ dàng và nhanh. Hoàn toàn sai lầm, tuy là nước gần Việt Nam và cơ chế thủ tục hải quan không phức tạp như nhiều nước khác. Thủ tục và thời  gian vận chuyển  hàng hóa có thể sớm hơn khi chúng ta hoàn thành xong sớm và khâu đóng gói hàng hóa để vận chuyển đi được rút xuống. Nếu đơn vị chuyển phát nhanh lề mề, trễ nải thì hàng hóa quý khách sẽ không thể đến sớm tay người nhận có khi trễ hơn so với dự kiến.

Thứ hai, sai lầm nghiêm trọng nếu bạn nghĩ đơn vị nào vận chuyển chất lượng chẳng như nhau, chất lượng khác nhau ở giá cước thôi. Giá cước chuyển hàng quốc tế khác nhau tùy thuộc vào khối lượng, kích thước của hàng hóa, vào dịch vụ bạn lựa chọn vận chuyển (bằng đường hàng không, đường bộ, hỏa tốc, hạng nặng…)  sẽ có giá phù hợp cho đơn hàng của bạn. Còn chất lượng dịch vụ thì dù bạn ở gói cước nào cũng đảm bảo với nhu cầu của bạn. Không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Thứ 3, mặt hàng nào cũng được phép nhập cảnh vào Lào. Cũng giống như các nước khác. Lào cũng có những chính sách xuất nhập khẩu của riêng mình đối với các mặt hàng của nước ngoài khi vào cửa khẩu của Lào.

Tiện ích chuyển phát nhanh đi Lào mà Fado Express mang lại cho bạn

gui-hang-tu-viet-nam-di-lao

Khi sử dụng chuyển phát nhanh của Fado Express, quý khách không chỉ nhận được sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên mà còn được hưởng khá nhiều tiện ích khác như:

Đơn hàng được xử lý nhanh, liên tục, không rườm rà gây mất thời gian của khách hàng

Các cam kết rõ ràng luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu

Giao hàng đứng nơi, đúng người, đúng thời điểm.

Nhận vận chuyển dù đó là kiện hàng nặng hay  nhẹ, dù là kiện hàng lớn hay  nhỏ.

Hàng hóa được đóng gói cẩn thận và chuyển đến Lào an toàn, không hư hỏng, mất mát, tháo seal hay tách rời. Nếu có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa, khách hàng sẽ được đền bù trong các trường hợp hàng bị hư hỏng, thất lạc, mất mát.

Hàng hóa chủ yếu được vận chuyển bằng máy bay nên thời gian đến nhanh hơn so với việc vận chuyển bằng các phương tiện khác, đảm bảo đúng quy định.

Dù bạn ở đâu, Fado Express cũng luôn sẵn sàng mang đến cho bạn dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Lào uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Liên hệ ngay FadoExpress để được giải đáp mọi thắc mắc:

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 21 Bis Hậu Giang, P.4, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: [email protected]

Tel: 0909 931 247

Hà Nội

Địa chỉ: Kho K03, ICD Mỹ Đình, số 02 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected]

Tel: 0909 931 247