Dịch vụ gửi chuyển phát nhanh đi quốc tế uy tín giá rẻ

thamnt / Tháng Tám 7, 2019

Cùng với sự hội nhập phát triển của các nước trên thế giới thì dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, giao lưu, hợp tác giữa các quốc gia với nhau. Không chỉ chuyển phát tin tức, thư báo mà hàng hóa từ khắp các nơi được vận chuyển xuyên quốc gia để người tiêu dùng các nước đều được thưởng thức thông qua dịch vụ chuyển phát quốc tế.

dich vu chuyen hang hoa di quoc te gia re

CÓ THỂ BẠN ĐANG QUAN TÂM:

Dịch vụ chuyển phát nhanh sang Đức

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật

Những điều cần biết về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thị trường thì dịch vụ chuyển phát quốc tế không còn là từ khóa xa lạ với mỗi người dân. Để có thể sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất, không gặp phải những khó khăn, bất lợi gì trong quá trình vận chuyển thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ về dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Điều khoản vận chuyển

Mỗi một công ty chuyển phát nhanh quốc tế , vận chuyển hàng hóa luôn có những điều khoản vận chuyển khác nhau trong quá trình hợp tác. Để có thể đảm bảo quyền lợi của bản thân, của hàng hóa trong quá trình vận chuyển thì cần phải tìm hiểu kỹ về những điều khoản vận chuyển mà đơn vị vận chuyển đưa ra có phù hợp hay không.

Hầu hết các điều khoản vận chuyển thường có lợi cho đơn vị vận chuyển nhwgx cũng không có nghĩa là sẽ tạo nên bất lợi cho khách hàng. Tuy nhiên có những loại hàng hóa vận chuyển khó khăn, hàng hóa không nằm trong khả năng vận chuyển của đơn vị vận chuyển thì bạn cần phải biết rõ để không gặp những vấn đề phát sinh phức tạp về sau.

hang hoa van chuyen luon cam ket an toan

Chất lượng vận chuyển

Điều quan trọng cho mỗi chuyến hàng được vận chuyển đó là hàng hóa được đưa tới nơi an toàn, đúng thời hạn, không bị thay đổi hay gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Khi lựa chọn đơn vị vận chuyển quốc tế cần quan tâm đến đơn vị đó có uy tín hay không, đơn vị có kinh nghiệm về lĩnh vực vận chuyển hàng hóa như thế nào, đơn vị đã có những đánh giá từ khách hàng tốt hay không tốt để lựa chọn.

Giá thành phù hợp

Cước vận chuyển đóng vai trò quan trọng cho sự thành công của chuyến hàng. Không chỉ lựa chọn đơn vị chất lượng mà chất lượng phải đi kèm với giá cả mới tạo nên sự hài hòa trên thị trường. Việc lựa chọn đơn vị vận chuyển giá rẻ sẽ giúp hàng hóa của bạn không bị đội giá thành lên cao sẽ giúp cho hàng hóa tiêu thụ dễ dàng hơn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế giá rẻ tại Fado Express

Fado Express tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi chuyển phát nhanh quốc tế, là công ty vận chuyển quốc tế uy tín giá rẻ được khách hàng lựa chọn trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến hầu hết các nước trên thế giới Fado Express luôn mang đến cho khách hàng những giá trị tối ưu nhất cho hàng hóa được gửi tại đây.

Fado Express dap ung day du các tieu chi nguoi dung dua ra

Lợi ích bạn nhận được từ Fado Express

Với mong muốn tạo dựng thành công thương hiệu từ niềm tin của khách hàng, do đó Fado Express luôn không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng phục vụ của mình để mang đến sự phục vụ tốt nhất cho bạn. khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích như:

  • Các bước làm thủ tục đã được tinh giản nên rất đơn giản, nhanh chóng
  • Nhân viên tận tâm, nhiệt tình, luôn làm việc hết sức mình và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách
  • Hàng hóa được chuyển đi quốc tế an toàn, không bị hư hỏng, tháo seal hay tách rời
  • Thời gian chuyển hàng nhanh, cam kết giao hàng đúng hẹn. Sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.
  • Giá cước vận chuyển hàng hóa quốc tế thấp, ngoài khoản phí ban đầu, khách hàng sẽ không phải đóng thêm bất kì khoản phí phát sinh nào khác.

Các bước chuyển hàng đi quốc tế

quy trinh chuyen hang

  • Bước 1: Mang hàng hóa mà bạn muốn gửi đến văn phòng chúng tôi tại 2 văn phòng chính tại hai TP lớn: Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tiếp tục kê khai hàng hóa, thông tin để hoàn thành phần đầu của quá trình thông quan.
  • Bước 2: Định lượng hàng hóa và thanh toán cước chuyển phát nhanh cho đơn vị.
  • Bước 3: Khách hàng theo dõi quá trình hàng hóa vận chuyển hàng hóa với mã sốTracking. Phía đơn vị sẽ giám sát chặt chẽ, đôn thúc quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.
  • Bước 4: Hoàn thành quá trình giao hàng. Hàng hóa đến tay người nhận.

Với hệ thống tập kết hàng hóa từ Nam ra Bắc cùng với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhạy bén đã giúp mỗi chuyến vận chuyển hàng hóa tại Fado Express luôn diễn ra thành công nhất. Fado Express luôn đưa ra các chương trình vận tải quốc tế ưu đãi nhất cho khách hàng nhằm mang đến những giá trị gia tăng và tạo nên sự gắn kết giữa Fado Express và khách hàng, để đôi bên trở nên gắn bó, hợp tác dài lâu.

Liên hệ ngay FadoExpress để được giải đáp mọi thắc mắc:

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 21 Bis Hậu Giang, P.4, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: [email protected]

Tel: 0909 931 247

Hà Nội

Địa chỉ: Kho K03, ICD Mỹ Đình, số 02 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected]

Tel: 0909 931 247