Nhận gửi laptop, máy tính bàn, điện thoại đi Úc, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Đài Loan

pthong / Tháng Sáu 14, 2019

Fado Expresscông ty vận chuyển hàng hóa quốc tế đã hợp tác với các hãng vận chuyển, chuyển phát nhanh uy tín và nổi tiếng hàng đầu trên thế giới để gửi hàng. Hiện Fado Express có hệ thống chi nhánh, đại lý và mạng lưới dịch vụ đến hầu hết các nước Mỹ, Úc. Canada, Nhật và Đài Loan.  Bạn đang có nhu cầu gửi các mặt hàng điện tử như: Điện thoại, laptop, máy tính bàn, ipad và  muốn tìm cho  mình một dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm tốt đa. Hiểu được nhu cầu đó của nhiều người Fado Express cung cấp  cho quý khách dịch vụ nhận gửi laptop, máy tính bàn, điện thoại đi Úc, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Đài Loan uy tín, an toàn và chất lượng.

CÓ THỂ BẠN ĐANG QUAN TÂM:

Nhận gửi cà phê, bột nghệ từ Việt Nam đi nước ngoài

Nhận gửi thực phẩm khô đi nước ngoài uy tín, giá rẻ

Nhận gửi Chứng từ, Hồ sơ, Thư đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan

Bảng giá cước phí vận chuyển gửi hàng, chuyển phát nhanh quốc tế

gui-laptop-may-tinh-ban-dien-thoai-di-nuoc-ngoai

Thủ tục gửi hàng đi nhanh chóng, dễ dàng

Gửi các mặt hàng điện tử: Laptop, Ipap, điện thoại không hề dễ dàng chút nào. Nếu không cẩn thận trong quá trình vận chuyển sẽ làm cho hàng hóa bị biến dạng, va đập là ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm có thể gây hư hỏng. Bên cạnh đó, các thủ tục hải quan về các mặt hàng này cũng khá phức tạp, rườm rà. Nhưng với Fado Express thì thủ tục gửi Laptop, máy tính bàn , điện thoại đi các nước Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan sẽ được đơn giản, nhanh chóng.  Và hơn hết là hàng hóa của các bạn sẽ được vận chuyển đảm bảo tuyệt đối nguyên vẹn, chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu có bất kỳ hư hại nào xảy ra trong quá trình vận chuyển. Ngay bây giờ   hãy cùng Fado Express tiến hành 4 bước gửi hàng nào!

Bước 1

Mang hàng hóa đến văn phòng của FadoExpress.

Bước 2

Tra cứu về gói cước và giá. Tiến hàng điền thông tin người gửi người nhận theo mẫu. Các thủ tục hải quan đã có  Fado Express phụ trách. Quý khách sẽ được hướng dẫn, giải đáp thắc mắc về thủ tục và giá cả.

Bước 3

Hàng hóa sẽ được đóng gói kỹ lưỡng, cẩn thận.

Bước 4

Hoàn thành đơn hàng theo yêu cầu của khách. Hàng đến tay người nhận.

À, mà nếu quý khách không thể trực tiếp đến công ty thì Fado Express sẽ có đội ngũ nhân viên đến tận nơi theo địa chỉ yêu cầu lấy hàng và tiến hành các bước sau đó như trên. Hàng hóa của quý khách luôn được bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển nhanh của Fado Express

  • Sự nhanh chóng khi đơn giản thủ tục, quá trình vận chuyển được rút ngắn một cách tối đa  nhất có thể cho các bạn. Thời gian hàng đến tay người nhận dự kiến từ 5 -7 ngày làm việc, không tính thứ 7 – Chủ nhật.
  • Cước phí vận chuyển gửi hàng đi cạnh tranh, không hề có bất cứ mức cước phí phát sinh nào khác, giúp bạn tiết kiệm nhất có thể.
  • Khách hàng có thể theo dõi tình trạng và vị trí hàng hóa của mình bằng mã số Tracking. Còn về phía chúng tôi sẽ thường xuyên theo dõi quá trình chuyển hàng, theo dõi các lô hàng nhận và giao như thế nào, hàng đi đến điểm cuối cùng an toàn hay chưa để thông báo đến cho quý khách một cách chi tiết nhất.
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, vận chuyển, đóng gói được đào tạo có chuyên môn cao, có tinh thần, trách nhiệm cao,  luôn tận tâm, nhiệt tình, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín, dịch vụ nhận gửi laptop, máy tính bàn, điện thoại đi Úc, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Đài Loan của Fado Express cam kết sẽ cố gắng hoàn thiện các dịch vụ nhằm mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng.

Liên hệ ngay FadoExpress để được giải đáp mọi thắc mắc:

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 21 Bis Hậu Giang, P.4, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: [email protected]

Tel: 0909 931 247

Hà Nội

Địa chỉ: Kho K03, ICD Mỹ Đình, số 02 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected]

Tel: 0909 931 247