Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Bỉ giá rẻ

pthong / Tháng Sáu 17, 2019

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Bỉ giá rẻ của Fado Express, quý khách có thể vận chuyển nhiều mặt hàng hóa khác nhau cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống và làm việc tại Bỉ. Fado Express là một trong những công ty chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

CÓ THỂ BẠN ĐANG QUAN TÂM:

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Đan Mạch

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Áo

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Tây Ban Nha – Spain

chuyen-phat-nhanh-di-bi

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Bỉ phát triển mạnh 

Trong những năm gần đây, Bỉ đang trở thành thị trường rộng lớn thu hút mỗi năm một lượng hàng hóa xuất khẩu lớn từ Việt Nam. Hiện nay các công ty Việt  Nam có giao dịch, trao đổi hàng hóa với các đối tác ở Bỉ tăng mạnh.

Song song với đó nhu cầu gửi hàng theo phương thức chuyển phát nhanh từ Việt Nam qua Bỉ cho người thân ngày càng nhiều.

Giải quyết nhu cầu cấp thiết  gửi hàng hóa, vật phẩm của nhiều người Việt Nam đi Bỉ công ty Fado Express ra đời nhằm cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất cho tất cả khách hàng Việt. Fado Express là không chỉ là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi quốc tế và  theo chiều  ngược lại.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Bỉ của Fado Express 

Bạn đang ở Việt Nam và cần vận chuyển, chuyển phát nhanh đi Bỏ? Bạn muốn đảm bảo rằng hàng hóa của mình sẽ đi đến Bỉ trong thời gian nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn? Bạn cũng muốn tiết kiệm chi phí chuyển hàng sang Bỉ?

Những mong muốn trên của bạn hoàn toàn nằm trong khả năng của Fado Express. Với năng lực vận tải đã được chứng minh của mình, Fado Express có thể nhận gửi tất cả những mặt hàng hợp pháp từ Việt nam đi Bỉ như:

Nhóm hàng nhẹ

Là hàng có khối lượng dưới 167 kg/m3 (Tương đương 6000 cm3/kg, khối lượng tính cước không căn cứ vào khối lượng thực mà căn cứ vào khối lượng quy đổi từ thể tích kiện hàng.

Nhóm hàng theo khối

Đây là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 3kg – 10kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống dễ dàng.

Nhóm hàng cồng kềnh

Đây là những mặt hàng có kích thước không vượt quá 1.5m và và tổng chiều dài với chu vi lớn nhất (không đo theo chiều dài đã đo) không vượt quá 3m.

Phương thức vận tải mà Fado Express áp dụng bao gồm cả đường bộ, đường sắt, đường hàng không  và đường biển.  Mỗi phương thức vận tải sẽ tương ứng với những nhóm hàng, mặt hàng nhất định.

Những loại hàng hóa không thể chuyển từ Việt Nam đi Bỉ

Fado Express luôn tuân thủ mọi quy định của ngành vận tải cũng như như pháp luật của nước Việt Nam – Bỉ. Do đó, chúng tôi sẽ không vận chuyển những mặt hàng đi Bỉ thuộc danh sách cấm của nhà nước. Cụ thể:

 • Ma túy hay các chất kích thích thần kinh.
 • Vũ khí, đạn dược, hay trang thiết bị kỹ thuật quân sự.
 • Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động; ấn phẩm, tài liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng.
 • Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh , gây ô nhiễm môi trường.
 • Các loại vật phẩm hàng hóa mà nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm sản xuất, nhập khẩu.
 • Sinh vật sống.
 • Tiền Việt Nam, tiền nước ngoài và các giấy tờ có giá trị như tiền.
 • Các loại kim loại quý (vàng, bạc, bạch kim…), các loại đá quý hay các sản phẩm khác được chế biến từ kim khí quý, đá quý.
 • Bưu gửi chứa nhiều bưu gửi, gửi cho nhiều địa chỉ nhận khác nhau.

Những giấy tờ cần thiết khi chuyển hàng từ Việt Nam đi Bỉ 

Khi đã lựa chọn chúng tôi là đối tác vận chuyển nghĩa là khách hàng đã lựa chọn một công ty vận tải uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như tuân thủ đúng các quy định của ngành vận tải và pháp luật của hai nước Việt – Bỉ, Fado Express chỉ nhận những mặt hàng có giấy tờ chứng minh tính hợp pháp. Theo đó, khách hàng cần lưu ý những loại giấy tờ sau:

 • Đối với những mặt hàng theo chuyên, hàng công ty thì cần có giấy xuất khẩu. Nếu có các giấy tờ liên quan càng tốt.
 • Nếu đơn hàng là những mặt hàng nguy hiểm, hàng dễ gây cháy nổ thì cần xác minh giấy tờ cho phép của cơ quan có thẩm quyền.
 • Khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn VAT thì cung cấp thông tin về công ty mình đối với hàng nhỏ lẻ.
 • Đối với những trường hợp đơn hàng lớn đã ký hợp đồng theo chuyến vận chuyển rồi thì chúng tôi sẽ xuất hóa đơn dựa trên thông tin trên trong hợp đồng.
 • Đối với những mặt hàng nhỏ lẻ nhưng chuyển với số lượng lớn thì cần có giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ. Hàng nhỏ lẻ đã qua sử dụng cần chứng minh xuất xứ.

Liên hệ ngay FadoExpress để được giải đáp mọi thắc mắc:

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 21 Bis Hậu Giang, P.4, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: [email protected]

Tel: 0909 931 247

Hà Nội

Địa chỉ: Kho K03, ICD Mỹ Đình, số 02 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected]

Tel: 0909 931 247