Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Đan Mạch

pthong / Tháng Sáu 19, 2019

Nếu bạn đang có định chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Đan Mạch thì sử dụng dịch vụ của công ty Fado Express là lựa chọn đúng đắn nhất. Bằng sự uy tín của mình, chúng sẽ chuyển phát nhanh trong thời gian nhanh nhất với cước phí ưu đãi nhất.

CÓ THỂ BẠN ĐANG QUAN TÂM:

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ba Lan

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bỉ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Áo

Nhu cầu chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Đan Mạch ngày nay phát triển như thế nào? 

Khoảng 10 năm trở lại đây, hoạt động vận chuyển hàng đi Đan Mạch nói riêng và các nước châu Âu nói chung đã tăng trưởng một cách nhanh chóng. Thống kê cũng cho thấy,  số lượng giao dịch và số lượng hàng hóa được chuyển phát nhanh của Việt Nam trong giai đoạn 2010 – 2018 đã tăng gấp 2,3 lần so  với thời kỳ trước đó là 2005 – 2010.

chuyen-phat-nhanh-di-dan-mach

Đây là một tín hiệu tốt khẳng định thành quả của chính sách đổi mới kinh tế, mở của hợp tác của Việt Nam. Nguyên nhân của sự gia tăng về nhu cầu chuyển phát nhanh từ Việt Nam có thể đến từ các lý do như:

Quan hệ chính trị – văn hóa xã hội của Việt Nam và Đan Mạch đã được cải thiện, thắt chặt và phát triển một cách nhanh chóng trong vòng 10 năm qua.n Hai nước đã ký nhiều hiệp định hợp tác song phương trên nhiều lĩnh vực do đó nhu cầu đi lại, trao đổi thư từ, hàng hóa giữa hai nước không ngừng tăng .

Tính đến năm 2011, Đan Mạch 92 dự án còn hiệu lực với tổng số vốn đăng ký trên 622,9 triệu USD, đứng thứ 25 trong số 93 nước, vùng lãnh thổ đầu tư tại Việt Nam. Đây là nhân tố trọng yếu thúc  đẩy nhu cầu chuyển phát nhanh của hai nước.

kim ngạch thương mại 2 nước kể từ năm 2005 đến hết tháng 1/2012 đã tăng trưởng 1 cách nhanh chóng với con số 33,84 triệu USD vào năm 2012. Và việc xuất khẩu thì luôn luôn gắn liền với các hoạt động chuyển phát nhanh.

Hiện nay số lượng hàng hóa các công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế tham gia khai thác dịch vụ chuyển  phát nhanh từ Việt Nam đi Đan Mạch cũng tăng nhanh chóng. Đây chính là cầu nối vừa phục vụ nhu cầu, vừa kích thích nhu cầu chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Đan Mạch.

Kinh nghiệm lựa chọn đối tác chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Đan Mạch tốt nhất?

Bạn cần chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Đan Mạch? Bạn chưa có đối tác  tin cậy để lựa chọn? Bạn chưa nắm được các lựa chọn một công ty vận tải uy tín  nhất? Dưới đây là những kinh nghiệm, những lời khuyên dành cho bạn:

Tìm những công ty có mức giá hợp lý

Những công ty chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Đan Mạch uy tín luôn đưa ra một mức giá tốt và luôn niêm yết công khai giá cước trên hệ thống các website. Ngoài ra những công ty này có chương trình khuyến mãi tốt nhằm đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Tìm những công ty có thâm niên và uy tín trong ngành vận tải

Những công ty vận tải có thâm niên lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển phát nhanh đi Đan Mạch. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tìm hiểu hay nhận xét, đánh giá của khách hàng đi trước về các công ty này.

Tìm những công ty có cung cách phục vụ c chuyên nghiệp

Các công ty vận tải uy tín luôn phải đảm bảo thái độ phục vụ chuyên nghiệp trước, trong và sau khi giao dịch.

Tìm những công ty có hợp đồng rõ ràng, minh bạch

Hợp đồng vận tải rõ ràng và minh bạch là những tiêu chí để củng cố niềm tin khách hàng bởi khi khách hàng đã cảm thấy quyền lợi của mình được bảo vệ thì họ sẽ lựa chọn dịch vụ.

Tìm những công ty có quy mô hoạt động mạnh

Những công ty vận tải hàng đi Đan Mạch thường có quy mô lớn và mạng lưới rộng khắp thế giới. Những công ty này có văn phòng giao dịch dễ kiếm, thuận lợi cho việc gửi và giải quyết khiếu nại.

Fado Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Đan Mạch tốt nhất

Hoạt động chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Đan Mạch đã được công ty Fado Express triển khai nhiều năm trở lại đây. Qua gần 10 năm hoạt động, chúng tôi đã tạo dựng được uy tín với đông đảo khách hàng  trong nước nhờ những ưu điểm sau đây:

Phí chuyển phát nhanh tiết kiệm

Chi phí chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi về Đan Mạch của Fado Express luôn ưu đãi hơn so với mặt bằng của thị trường chuyển phát nhanh trong nước 5 – 10%.

Đảm bảo  uy tín cao nhất

Hiện nay, Fado đang xây dựng một lộ trình gian nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng đầy đủ. Quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa khi có sự cố ngoài mong muốn.

Có nhiều gói chuyển phát khác nhau

Khách hàng có thể chọn lựa các gói cước chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Đan Mạch khác nhau như: gói ban đêm, siêu tốc, gói giao hàng nhanh,  gói qua ngày và gói tiết kiệm.

Cung cách phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại nhất

Liên hệ ngay FadoExpress để được giải đáp mọi thắc mắc:

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 21 Bis Hậu Giang, P.4, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: [email protected]

Tel: 0909 931 247

Hà Nội

Địa chỉ: Kho K03, ICD Mỹ Đình, số 02 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected]

Tel: 0909 931 247