Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Pháp giá rẻ

pthong / Tháng Sáu 11, 2019

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Pháp uy tín, đảm bảo bảo hàng hóa an toàn là những gì Fado Express có thể cam kết với bạn 100%. Fado express có thể cam kết được điều này với bạn bởi chúng tôi  lấy uy tín và lợi ích của khách hàng là hàng đầu. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Pháp tại Fado Express mong muốn mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho tất cả khách hàng của mình.

CÓ THỂ BẠN ĐANG QUAN TÂM:

Dịch vụ gửi hàng đi Anh

Dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan

Dịch vụ chuyển phát nhanh sang Đức

Gửi hàng đi Mỹ Fedex

gui-hang-di-phap

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Pháp uy tín, chất lượng và tiết kiệm

Nhu cầu  vận chuyển gửi hàng đi Pháp của người Việt ngày càng phát triển mạnh mẽ.  Nó tạo điều kiện cho các đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Pháp ra đời và  phát triển. Điểm qua một vòng thị trường bạn dễ dàng nhận thấy có đến hàng chục, hàng trăm công ty thực hiện dịch vụ vận chuyển từ Việt Nam đi Pháp. Điều đó không khiến bạn tránh khỏi những băn khoăn và lo lắng không biết chọn nơi nào vận chuyển cho chất lượng?

Hiểu rõ được nỗi lo này, Fado Express đã cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng và tiết kiệm từ Việt Nam đến mọi địa điểm trên nước Pháp. Qua bài viết này tôi xin giới thiệu những ưu điểm nổi bật của Fado Express nhằm giúp bạn có thêm lựa chọn trong việc vận chuyển hàng hóa sang Pháp hiện nay.

Dịch vụ uy tín và chất lượng tốt

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa của quý khách cho Fado Express. Sau khi xác nhận hàng hóa của các bạn nhân viên Fado Express quý khách có thể tự đóng gói hoặc đội ngũ nhân viên sẽ giúp đóng gói. Hàng hóa sẽ được bảo đảm không bị đánh tráo, tháo seal, hay hư hỏng khi về tới tay người nhận.

Chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị nếu hàng hóa của quý khách  khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Giá cạnh tranh và tiết kiệm hơn

Thời gian vận chuyển nhanh với giá cước chuyển hàng quốc tế tiết kiệm. Thời gian giao hàng dự kiến từ 5 – 7 ngày làm việc, không tính thứ 7 và Chủ Nhật. Nếu chuyển phát nhanh thì 2 – 4 ngày làm việc hàng hóa sẽ được giao đến tận nơi. Nếu chuyển phát chậm thì thời gian giao hàng sẽ là 4 -7 ngày làm việc. Đối với các vùng ngoại ô không thuộc thành phố thì thời gian giao hàng sẽ trễ hơn 1 – 2 ngày làm việc so với thời gian quy định trên.

Được đóng gói miễn phí

Hỗ trợ khai giá trị hàng hóa để người nhận không phải đóng thuế.

Gửi hàng đi Pháp dễ dàng hơn bao giờ hết

Thủ tục đơn giản. Quý khách có thể mang hàng hóa của mình đến văn phòng của Fado Express hoặc nếu không thể mang đến do số lượng hàng quá lớn, hoặc quý khách quá bận bịu với công việc hãy để chúng tôi đến tận nơi để nhận hàng và giúp quý khách vận chuyển hàng hóa.

Có mã tracking  number của Fado Express rất tiện cho việc theo dõi hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Mọi thắc mắc của quý khách về dịch vụ sẽ được giải đáp một cách tận tình và nhanh chóng nhất.

chuyen-hang-tu-vn-sang-phap

Các mặt hàng được vận chuyển gửi hàng đi Pháp của Fado Express

  • Quần áo, giầy dép, trang sức.
  • Quà tặng, các loại tranh vẽ: tranh sơn dầu, tranh sơn mài, tranh cát….
  • Trà, cà phê, bánh kẹo. mứt
  • Các loại giấy tờ, sổ sách, chứng từ …. quan trọng.
  • Đồ nhựa, bàn ghế gỗ, đồ inox..
  • Máy móc công nghiệp, cơ khí
  • Hàng thủ công mỹ nghệ, mây tre đan.

Và còn rất nhiều vận chuyển theo nhu cầu của quý khách. Miễn không phải là hàng cấm, hàng gây nguy hiểm,  gây cháy nổ, đạn, dược…. được quy định cụ thể trong phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc… sẽ không được vận chuyển vào Pháp.

Đội ngũ nhân viên gói hàng của Fado Express có nhiều kinh nghiệm đóng gói đồ gốm sứ, đồ dễ vỡ  và xử lý chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng vô cùng yên tâm trong suốt quá trình vận chuyển.

Ngoài ra khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam có thể tham khảo dịch vụ của Giaonhan247.

Khi muốn vận chuyển hàng hóa sang Pháp hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Liên hệ ngay FadoExpress để được giải đáp mọi thắc mắc:

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 21 Bis Hậu Giang, P.4, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: [email protected]

Tel: 0909 931 247

Hà Nội

Địa chỉ: Kho K03, ICD Mỹ Đình, số 02 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected]

Tel: 0909 931 247