Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Argentina

thamnt / Tháng Tám 28, 2019

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Argentina của Fado Express được nhiều người dùng đánh giá cao. Điều này không quá xa lạ khi dịch vụ mang đến cho người dùng những lợi ích tốt nhất. Nếu bạn chưa biết dịch vụ vận chuyển của Fado Express có gì đặc biệt hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây. Dựa vào đó bạn có thể quyết định nên hay không sử dụng dịch vụ do đơn vị chúng tôi cung cấp.

CÓ THỂ BẠN ĐANG QUAN TÂM:

Vận chuyển hàng đi Bồ Đào Nha

Vận chuyển hàng đi Argentina

Vận chuyển hàng đi Cuba

Vận chuyển hàng đi Anh

Gui hang hoa tu viet nam di argentina

Fado Express nhận gửi đa dạng hàng hóa đi Argentina

Đơn vị chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng hàng hóa đi nước bạn. Bạn có thể điểm qua những mặt hàng đơn vị vận chuyển như sau:

 • Chuyển gửi hàng mẫu, hồ sơ, giấy tờ.
 • Chuyển gửi hàng thời trang, phụ kiện thời trang, trang sức
 • Chuyển gửi hàng giá trị cao như hàng điện tử, công nghệ, máy móc
 • Chuyển gửi hàng thực phẩm khô
 • Chuyển đồ gia dụng…

Bạn cần lưu ý rằng, Fado Express không nhận vận chuyển hàng nằm trong danh sách cấm lưu thông đã được pháp luật 2 nước Việt Nam và Argentina quy định. Nếu bạn cố tình vi phạm đơn vị sẽ yêu cầu các cơ quan pháp luật xử lý.

don vi dua ra da dang hinh thuc van chuyen khac nhau

Fado Express có đa dạng hình thức vận chuyển hàng đi Argentina

Nhằm hỗ trợ vận chuyển gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Argentina hiệu quả, Fado Express – công ty vận chuyển quốc tế uy tín hiện nay sẽ đưa ra đa dạng hình thức vận chuyển khác nhau cho bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu của mình như thế nào bạn có thể chọn được dịch vụ có hình thức phù hợp.

Vận chuyển từ kho hàng tới kho hàng

Hình thức vận chuyển này mang đến cho người dùng sự đơn giản trong quá trình sử dụng dịch vụ. Hàng hóa lúc này được đơn vị thực hiện vận chuyển theo tuyến kho hàng từ Việt Nam đến kho hàng của đơn vị tại Argentina. Bạn khi muốn nhận hàng cần liên hệ kho hàng tại nước bạn.

Vận chuyển hàng hóa từ kho hàng đến tận tay người nhận

Hình thức vận chuyển này mang đến người nhận những lợi ích tốt nhất. Hàng hóa của bạn được đơn vị nhận tại kho hàng Việt Nam sau đó giao tận tay người nhận tại Argentina. Người nhận từ đó sẽ tránh được những khó khăn khi lấy hàng.

Vận chuyển hàng từ địa chỉ của bạn đến kho hàng Argentina

Với hình thức vận chuyển hàng hóa này bạn nhận được nhiều lợi ích. Theo đó, nhân viên đơn vị sẽ nhận hàng tại địa chỉ bạn yêu cầu và vận chuyển hàng hóa đến kho hàng của Fado Express tại Argentina. Bạn do đó sẽ nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng hình thức vận chuyển này.

Mỗi hình thức vận chuyển được đơn vị đưa ra đều mang đến cho bạn những lợi ích riêng biệt. Bạn tùy thuộc vào nhu cầu của mình để sử dụng sản phẩm phù hợp nhất.

don vi mang den cho ban da dang loi ich

Fado Express mang đến bạn đa dạng lợi ích về dịch vụ

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Argentina bạn sẽ nhận được đa dạng những lợi ích tốt nhất. Bạn có thể điểm qua chi tiết những lợi ích đó như sau:

 • Fado Express nhận vận chuyển đa dạng hàng hóa khác nhau.
 • Fado Express đảm bảo an toàn hàng hóa. Bởi, bất cứ hàng hóa nào đơn vị nhận từ tay bạn đều được kiểm tra độ an toàn trước khi thực hiện công việc nhiệm vụ. Nếu hàng hóa chưa đạt sự an toàn, nhân viên chúng tôi sẽ yêu cầu  khách hàng bọc gói để đảm bảo.
 • Fado Express tư vấn chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế cho bạn được biết.
 • Fado Express đưa ra chính sách bảo hiểm hàng hóa phù hợp nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn.
 • Fado Express cam kết giao tận tay người nhận. Người nhận dù ở bất cứ địa chỉ nào, chỉ cần liên hệ với đơn vị. Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ  trợ giao hàng tận tay bạn. Khi giao hàng, nhân viên sẽ yêu cầu bạn ký nhận hàng hóa để kết thúc hợp đồng.
 • Fado Express cam kết không tráo đổi hàng hóa. Bạn nếu phát hiện đơn vị chúng tôi tráo đổi hàng hóa hãy liên hệ với đơn vị. Chúng tôi sẽ giải quyết triệt để tình trạng trên và đưa ra chính sách đền bù cho bạn.

quy trinh chuyen hang

Quy trình gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Argentina

Bước 1: Khi có nhu cầu vận chuyển gửi hàng, chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Argentina, bạn hãy liên hệ với Fado Express chúng tôi. Nhân viên khi tiếp nhận thông tin sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về dịch vụ. Bạn dựa vào đó có thể an tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ về sử dụng.

Bước 2:  Bạn mang hàng hóa mà bạn muốn gửi đến văn phòng chúng tôi để kê khai hàng hóa, thông tin để hoàn thành phần đầu của quá trình thông quan.

Bước 3: Sau khi nhận được hàng hóa đơn vị chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đóng gói hàng hóa cẩn thận, kỹ lưỡng để tránh mọi sự hư  hỏng, thất thoát trong quá trình vận chuyển. Khách hàng theo dõi quá trình hàng hóa vận chuyển hàng hóa với mã số Tracking. Phía đơn vị sẽ giám sát chặt chẽ, đôn thúc quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

Bước 4: Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa tại Fado Express bạn sẽ nhận được những lợi ích tốt nhất. Bạn nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, đừng ngần ngại liên hệ với đơn vị chúng tôi theo địa chỉ sau.

Liên hệ ngay FadoExpress để được giải đáp mọi thắc mắc:

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 21 Bis Hậu Giang, P.4, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: [email protected]

Tel: 0909 931 247

Hà Nội

Địa chỉ: Kho K03, ICD Mỹ Đình, số 02 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected]

Tel: 0909 931 247