Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Cộng Hòa Séc

pthong / Tháng Sáu 20, 2019

Hãy cùng đọc bài viết này ngay sau đây nếu bạn đang có ý định hay nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Cộng Hòa Séc nhé!

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Cộng Hòa Séc

Cộng hòa Séc là một quốc gia thuộc Trung Âu,  có vùng lãnh thổ giáp với Đức ở phía Tây,  Áo ở phía Nam, Slovakia và Ba La ở phía Đông Bắc.

Cộng hòa Séc là một trong những quốc gia có nền kinh tế và giáo dục phát triển của châu Âu. Chính vì thế, đất nước này luôn thu hút một số lượng khá lớn người nước ngoài đến học tập và làm việc. Người Việt Nam không nằm trong ngoại lệ, mỗi năm lượng du học sinh và Việt kiều sống ở Cộng hòa Séc ngày càng nhiều. Người Việt tại Séc được chính chính phủ sở tại công nhận là một cộng đồng dân tộc thiểu số. Nhờ số lượng người Việt sinh sống tại đây mà dẫn đến sự phát triển của ngành dịch vụ chuyển phát nhanh. Hầu hết mọi người đều có nhu cầu yếu phẩm, chuyển phát nhanh hàng hóa từ quê hương của mình đến quốc gia này. Cũng có nhiều người chuyển phát nhanh từ Cộng hòa Séc về cho người thân của mình tại Việt Nam.

CÓ THỂ BẠN ĐANG QUAN TÂM:

Chuyển phát nhanh đi Macedonia

Chuyển phát nhanh đi Andorra

Chuyển phát nhanh đi Belarus

Toà nhà Dancing House – Kiến trúc biểu tượng của Cộng hòa SécSong song với đó, sự phát triển của giao thương hàng hóa trong thời kỳ hội nhập hóa, toàn cầu hóa hiện nay đã đẩy mạnh sự lưu thông hàng hóa với số lượng lớn giữa các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hai bên quốc gia.

Tới đây, bạn hẳn đã thấy nhu cầu chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Cộng hòa Séc và theo chiều ngược lại nhiều và phát triển như thế nào rồi chứ.

Có bao nhiêu đơn vị chuyển phát nhanh cũng như chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Cộng hòa Séc?

Tất nhiên là nhiều vô số rồi! Hiện nay các đơn vị chuyển phát nhanh cứ mọc lên như nấm sau mưa. Chẳng có số liệu chính xác và cụ thể về số lượng các công ty, đơn vị làm dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi quốc tế. Nhưng nếu để liệt kê những thương hiệu, đơn vị chuyển phát nhanh có uy tín, chất lượng , được nhiều người tin cậy sử dụng thì không nhiều phải không nào?

Vậy đơn vị nào uy tín, chất lượng để bạn yên tâm chuyển phát nhanh đi Cộng Hòa Séc?

chuyen-phat-nhanh-di-cong-hoa-sec

Bên cạnh những đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế có văn phòng đại diện đóng tại Việt Nam thì cũng còn có không ít các đơn vị trong nước có chất lượng dịch vụ sẽ khiến bạn hài lòng bởi sự uy tín, bảo đảm, an toàn. Có rất nhiều lựa chọn cho bạn khi có nhu cầu chuyển phát nhanh đi quốc tế. Hãy tham khao những tiêu chí sau để có thể có một dịch vụ chuyển phát nhanh giúp bạn nhé!

  1. Có nhiều người sử dụng dịch vụ, đánh giá, p hản hồi của khách hàng lại về đơn vị tốt, hài lòng,
  2. Thủ tục tiến hàng gửi hàng đơn giản, tiết kiệm thời gian.
  3. Công khai cước phí rõ ràng, càng chi tiết càng tốt để bạn không phải khó nhọc hay băn khoăn về giá cả hay tá hỏa khi phải thanh toán cước phí quá cao, không hợp lý.
  4. Có cung cách cách phục vụ chuyên nghiệp. (Văn hóa ứng xử của đơn vị, của mỗi nhân viên của đơn vị đó đối với bạn thể hiện thái độ của họ dành cho bạn thể hiện phần nào cách họ giải quyết công việc của mình. Họ phải xem việc vận chuyển hàng hóa của khách hàng như việc vận chuyển một món hàng nào đó quan trọng của họ thì mới hoàn thành công việc, trách nhiệm của mình một cách cao nhất.)

Tiết kiệm chi phí có phải là tiêu chí bạn muốn nữa phải không?

Không một ai phủ nhận mức độ hấp dẫn các dịch vụ với mức phí thấp cả phải không nào? Nhiều đơn vị  chuyển phát nhanh đã đánh vào tâm lý khách hàng khi đưa ra mức cước phí vận chuyển thấp nhất, có khi rẻ ơi là rẻ? Bạn từng sử dụng dịch vụ nào như thế chưa? Có thể là những dịch vụ hay hàng hóa nào đó có mức giá rẻ? Vậy bạn đánh giá chất lượng của chúng như thế nào sau khi sử dụng chúng? CHẮC CHẮN 99%  sẽ cho bạn câu trả lời là KHÔNG rồi? 1% còn lại là TẠM ỔN. Đừng tin vào giá trị rẻ nhất các bạn nhé, vì tiền nào vải nấy mà!

Vậy muốn giảm chi phí vận chuyển, chuyển phát nhanh thì phải sao? HÃY THAM KHẢO GIÁ CƯỚC PHÍ TRƯỚC KHI THỰC HIỆN TIẾN HÀNH THỦ TỤC GỬI HÀNG? Kiếm những công ty có trang web và định giá, quy định cước phí trên web rõ ràng, cụ thể. Rồi hãy gọi đến văn phòng công ty để được tư vấn gọi cước phù hợp với kiện hàng của bạn để tiết kiệm tối đa cước vận chuyển nhé!

Ưu điểm của đơn vị Fado Express khi chuyển phát nhanh từ Việt  Nam đi Cộng hòa Séc – Bạn nên biết!

Fado Express là đơn vị chuyển phát nhanh uy tín chất lượng hàng đầu khi có 10.000+ đơn hàng được đơn vị chúng tôi vận chuyển đi khắp thế giới. Về tuyến chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Cộng hòa Séc được chúng tôi không ngừng mở rộng khi ngày một có nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi khi có:

  • Phí chuyển phát nhanh tiết kiệm

Chi phí chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Cộng hòa Séc của Fado Express luôn ưu đãi hơn so với mặt bằng của thị trường chuyển phát nhanh trong nước 5 – 10%.

  • Đảm bảo uy tín cao

Hiện nay,  Fado Express đang xây dựng một lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng đầy đủ. Quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa khi có sự cố ngoài mong muốn.

  • Có nhiều gói chuyển phát khác nhau

Khách hàng có thể lựa chọn các gói cước chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Cộng hòa Séc khác nhau như: gói ban đêm, siêu tốc, gói giao hàng nhanh, gói qua ngày và gói tiết kiệm.

  • Cung cách phục vụ chuyên nghiệp, hiên đại

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ, trách nghiệm chuyên nghiệp nhất.

Tối ưu hóa quá trình vận chuyển hàng hóa

Thật đơn giản khi chỉ cần tiến hành 4 bước để có thể gửi hàng hóa vượt biên giới? Bạn có nghĩ đến điều này chưa? Nếu chưa thì bây giờ bạn hãy nghĩ đi nhé! Còn nếu rồi thì hãy xem 4 bước thực hiện quá trình gửi hàng cửa đơn vị chúng tối có giống những lần gửi hàng trước đây của bạn không nhé! Hẳn phải có sự khác biệt nào đó chứ!

Bước 1

Mang hàng hóa mà bạn muốn gửi đến văn phòng chúng tôi tại 2 văn phòng chính tại hai TP lớn: Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tiếp tục kê khai hàng hóa, thông tin để hoàn thành phần đầu của quá trình thông quan.

Lưu ý:  Đối với khách hàng ở những tỉnh thành khác ( 61 tỉnh thành còn lại) hoặc chính những khách hàng ở TP Hồ Chí Minh không thể mang hàng hóa đến văn phòng cũng đừng ngại hãy gọi cho chúng tôi và cho chúng tôi địa chỉ. Nhận viên của Fado Express sẽ đến tận nơi để lấy hàng và giúp bạn hoàn thành thủ tục kê khai.

Bước 2

Định lượng hàng hóa và thanh toán cước chuyển phát nhanh cho đơn vị.

Sau khi nhận được hàng hóa đơn vị chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đóng gói hàng hóa cẩn thận, kỹ lượng để tránh mọi sự hư  hỏng, thất thoát trong quá trình vận chuyển.

Bước 3

Khách hàng theo dõi quá trình hàng hóa vận chuyển hàng hóa với mã số Tracking. Phía đơn vị sẽ giám sát chặt chẽ, đôn thúc quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

Bước 4

Hoàn thành quá trình giao hàng. Hàng hóa đến tay người nhận.

Liên hệ ngay FadoExpress để được giải đáp mọi thắc mắc:

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 21 Bis Hậu Giang, P.4, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: [email protected]

Tel: 0909 931 247

Hà Nội

Địa chỉ: Kho K03, ICD Mỹ Đình, số 02 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected]

Tel: 0909 931 247